TB97 Thuyền buồm mạ vàng quà tặng phong thủy - 15953962 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 9,500,000 đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

            THUYỀN BUỒM PHONG THỦY

 

   Theo quan niệm từ ngàn xưa, nếu như các linh vật như Tỳ Hưu, Cóc ngậm tiền tượng trưng cho may mắn tài lộc trong kinh doanh thì biểu tượng Thuyền buồm phong thủy, tượng trưng cho khát vọng hoài bão chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Hình ảnh thuyền buồm rất giống với người đàn ông hay cụ thể hơn là người doanh nhân, những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình và nhân viên.

  Chính vì mang trong mình nhiệm vụ lớn lao như vậy họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, khát vọng lớn  đưa doanh nghiệp của mình tiến lên phía trước, chính vì vậy thuyền buồm còn được gọi là thuyền doanh nhân. Biểu tượng của hội doanh nhân Việt Nam cũng có hình ảnh con thuyền đang căng buồm lướt sóng ra khơi.

  Quà Tặng Hoàng Gia xin giới thiệu Quà Tặng Thuyền buồm phong thủy mạ vàng làm quà biếu Sếp, bạn bè hay người thân trọng những dịp lễ tết với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, thành công trong kinh doanh

 

Tên SP :  thuyền buồm phong thủy 

Mã SP :TB97

Trọng lượng : 6100g

Giá hoàn thiện : 9.500.000đ

Gia Công  : Có thể gia công in /khắc Nội dung thông điện hay Logo hoặc biểu tượng. Chúng tôi có xưởng trực tiếp gia công in, khắc nên đáp ứng được đơn hàng gấp lấy trong ngày và những đơn hàng lẻ làm từ 1 cái đến hàng nghìn cái trong thời gian cực nhanh với giá thành thấp.

 

tb97_thuyen_buom_ma_vang_qua_tang_phong_thuy_504x504.jpg

 

 

=====CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ=======
QUÀ TẶNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 41 ngõ 24 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 02436.643.648 Hotline/zalo 0916.353.242
Email: quatanghoanggia@gmail.com
Website: quatanghoanggia.vn


Thuyền buồm mạ vàng quà tặng phong thủy- Quà Tặng Hoàng Gia giới thiệu Quà Tặng Thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24K làm quà biếu Sếp, bạn bè hay người thân trọng những dịp lễ tết với ý nghĩa thuận buồm xuối gió, Thành công trong Kinh doanh

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm