TB95 Thuyền buồm mạ vàng mô hình - 15953960 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 3,600,000 đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

  THUYỀN BUỒM PHONG THỦY

 

Trong phong thủy, thuyền buồm biểu trưng cho sự thành công trong sự nghiệp, tiến tới trong kinh doanh. Những người kinh doanh thường chọn cánh buồm làm hình ảnh đại diện cho mình để cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

 Cánh buồm căng tràn sức sống tượng trưng cho mọi sự hanh thông. Gió thổi căng cánh buồm là điều kiện thiên thời thúc đẩy cuộc giao dịch tốt đẹp. Con thuyền nhờ gió trợ lực, nước đưa đẩy băng băng tiến về phía trước hứa hẹn bến bờ thành công sắp hiện ra trước mắt. 
 
Cả nước và gió đều tượng trưng cho tiền của, tài vận. Do vậy, trong các bảo bối phong thủy, thuyền buồm phong thủy được nhiều người kinh doanh ưa chuộng.

 

 

Tên SP :  thuyền buồm phong thủy 

Mã SP :TB97

Trọng lượng : 1600g

Giá hoàn thiện : 3.600.000đ

Gia Công  : Có thể gia công in /khắc Nội dung thông điện hay Logo hoặc biểu tượng. Chúng tôi có xưởng trực tiếp gia công in, khắc nên đáp ứng được đơn hàng gấp lấy trong ngày và những đơn hàng lẻ làm từ 1 cái đến hàng nghìn cái trong thời gian cực nhanh với giá thành thấp.

tb95_thuyen_buom_ma_vang_mo_hinh_504x504.jpg

 

=====CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ=======
QUÀ TẶNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 41 ngõ 24 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 02436.643.648 Hotline/zalo 0916.353.242
Email: quatanghoanggia@gmail.com
Website: quatanghoanggia.vn


Thuyền buồm mạ vàng mô hình, Biểu tượng thuyền buồm phong thủy mạ vàng 24K là món quà độc đáo, sang trọng và vô cùng ý nghĩa để tặng sếp, bạn bè hay người thân trong dịp Thăng chức, Quà Khai Trương, Quà Khánh Thành, hay làm quà tặng ngày thành lập

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm