Tượng chân dung bác hồ Pha lê 3D để bàn làm việc - 10344578 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 2,300,000 đ2,500,000đ

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

TƯỢNG BÁC HỒ PHA LÊ 3D Tượng Bác Hồ Để Bàn Làm Việc. Tượng chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ giải phóng dân tộc, đem lại hòa bình, độc lập, tự do và ấm no hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam.Việc để hình tượng của bác trên bán làm việc có một ý nghĩa vô cùng quan trọng như: Giúp chúng ta luôn lấy tư tưởng đạo đức và những giá trị tư tưởng của người để làm kim chỉ nam trong mọi hành động và quyết định trong công việc và cuộc sống. 

VIDEO CHI TIẾT KHỐI PHA LÊ KHẮC ẢNH CHÂN DUNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH.
/p>

 


TƯỢNG BÁC HỒ 3D TRONG PHA LÊ:

Hồ Chí Minh ( 19/5/1980 - 2/9/1969) là một nhà cách mạng, người sáng lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ 20, một trong những chiến sỹ cộng sản quốc tế. Ông còn là người viết và đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại Quảng Trường Ba Đình, Hà Nội. Hồ Chí Minh còn là chủ tịch của nước Việt Nam Dân chủ Công Hòa trong thời gian 1945 - 1969, Chủ tịch Ban Chấp Hành Trung ương Đảng Lao Động Việt Nam trong thời gian 1951- 1969.

Là một nhà lãnh tụ được nhiều người ngưỡng mộ và sùng bái. Hồ Chí Minh luôn là lãnh đạo tuyệt vời nhất của dân tộc Việt Nam. Hình ảnh Bác Hồ được mọi người đặt ở nơi làm việc, trên bàn hoặc những nơi trang nghiêm thể hiện sự kính trọng và lòng yêu quý đối với người. Tượng chân dung Bác Hồ khắc 3D trong khối pha lê long lanh và sang trọng. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại khắc Laze 3D vàotrong khối pha lê sẽ khiến cho hình ảnh của Bác Hồ hiện lên thật sống động.

Công nghệ khắc 3D là gì?

Khắc 3D pha lê là sự kết hợp bắn Lazer vào đa điểm hội tụ để tạo ra hình ảnh mong muốn, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến hình ảnh khắc 3D trong khối 3D sẽ được vĩnh cửu với thời gian vì bản thân nó không chịu bất cứ tác động nên hình ảnh. Nhờ sự vĩnh cửu của pha lê cũng như công nghệ khắc 3D mà hình ảnh Bác được hiện lên chân thực, sống động và đa chiều có thể nhìn thấy mọi phía khi kết hợp với ánh sáng từ đế đèn Led tạo cảm giác lung linh, huyền ảo. Hình ảnh khắc được tạo từ các điểm khí nhỏ li ty của pha lê càng tỏa sáng rất sắc sảo. 

 

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm